Menu
  • /upload/images/may-dong-phuc-ao-thun-dong-phuc-ao-thun-quang-cao-07.jpg
  • /upload/images/slide/banner2.png
  • /upload/images/slide/banner-3.png

Chính sách bảo mật

1. Thu thập các thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu của CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIET STYLE bao gồm: Email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi đăng ký mua hàng tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIET STYLE. Giúp cho chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ giải đáp và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:

 

Giúp cung cấp các thông tin của các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đến khách hàng.

Giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Cung cấp các dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của bạn.

Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng về số lần mua hàng tại azdongphuc.com.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIET STYLE luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIET STYLE luôn cam kết không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không được sự hiểu biết của bạn.

 

Vì thông tin khách hàng giúp cho CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIET STYLE có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Để thực hiện điều này chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

 

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

 

CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIET STYLE luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và CÔNG TY TNHH MAY MẶC VIET STYLE cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi.

 

 BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý và tuân theo các thực tiễn tốt nhất trong ngành để đảm bảo thông tin đó không bị mất, sử dụng sai, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

 

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin thẻ tín dụng của bạn, thông tin sẽ được mã hóa bằng công nghệ bảo mật SSL và được lưu trữ bằng mã hóa AES-256. Mặc dù không có phương thức truyền qua Internet hoặc lưu trữ điện tử nào an toàn 100%, chúng tôi tuân theo tất cả các yêu cầu PCI-DSS và thực hiện các tiêu chuẩn được chấp nhận chung.

 

CÂU HỎI VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn muốn: truy cập, chỉnh sửa, sửa đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng tôi có về bạn, gửi khiếu nại hoặc chỉ muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902. 811. 335

Đánh giá của Khách Hàng
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
template/frontend/resources/img/upload/pattern.png
Chính sách vận chuyển
Chính Sách Vận Chuyển Tại Đồng Phục May Mặc Viet STyle Đồng phục công ty, công sở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp,...
Xem thêm
Chính sách bảo hành
1. Quy định sản phẩm và dịch vụ 1a) Quy định đặc điểm sản phẩm và dịch vụ. Khi đặt hàng đồng phục tại Viet Style, khách hàng sẽ được tư vấn...
Xem thêm
zalo